Chung cư hạng sang Citizen.TS Nơi cư dân sống viên mãn trọn đời

Sở hữu những ưu điểm vượt trội, cung cấp mọi đề nghị của cuộc sống hiện đại, Citizen.TS Hưng Thịnh GKG đang là chọn lọc danh tiếng của khách hàng khu vực phía Nam Tp. Hồ Chí Minh. Ngay trong quý 2 mở bán tòa đầu tiên, số lượng căn hộ chung cư cao cấp bán ra đã đạt tỉ lệ hơn 90% và trong thời gian tới đây sẽ tiếp tục mở bán thị trường với những ưu điểm độc đáo về địa điểm và tiện ích.

Citizen.TS

Citizen.TS chất lượng hoàn mỹ

Theo phân tích của các chuyên giá đầu ngành chung cư Citizen.TS thuộc công ty hưng thịnh là điểm sáng mới của thị trường BĐS GĐ năm 2019. Dự án bất động sản tọa lạc tại cửa ngõ phía Nam thành thị – khu vực chiến lược quan trọng của Tp. Hồ Chí Minh. Một số tờ báo danh tiếng cho biết,Chung cư hạng sang Citizen.TS nằm trong tổng thể quy hoạch của Ủy ban Nhân dân Tp. Hồ Chí Minh nhằm xây dựng khu vực phía này phát triển thành trung tâm kinh tế – văn mới, trái tim mới của Tp. Hồ Chí Minh. Khu vực quanh dự án chung cư hạng sang Citizen.TS tập trung hàng loạt các trường học liên cấp chất lượng cao như các trường mầm non quốc tế, trường tiểu học, trường cấp 2,3 và đại học.

Mỗi cư dân Citizen.TS Hưng Thịnh GKG đều sẽ được tận hưởng môi trường sống chất lượng với những tiện ích được trang bị thích hợp với từng lứa tuổi.Bên cạnh đó, vào các ngày nghỉ cuối tuần, các bậc phụ huynh có thể mời bạn bè đến để cùng quây quần bên vườn BBQ ngoài trời rộng lớn, lắng nghe mùi thịt nướng thơm nồng bên tiếng cười giòn tan.

Chung cư Citizen.TS ngập ánh sáng

Thiết kế dự án chung cư hạng sang Citizen.TS được chia thành 3 loại chính đó là các phiên bản 1pn, 2pn, 3pn tương ứng với một số loại diện tích 36.58m2 – 60.74m2, 81,77m2 đến 86.81m2 và 109,02m2 – 165,25m2. Có thể dễ dàng cảm thấy đặc trưng trong thiết kế mô hình sản phẩm này chính là ưu tiên sự tối ưu về không gian sử dụng hơn là mở rộng diện tích. Các căn hộ tại Chung cư hạng sang Citizen.TS được thiết kế linh hoạt từ 2 – 3 phòng ngủ, cung cấp nhu cầu của đông đảo Quý khách hàng. Diện tích căn hộ vừa phải, khoảng hợp lý, thích hợp với tầm tài chính của Quý khách hàng.

Tìm hiêu thêm thông tin Chung cư hạng sang Citizen.TS tại: căn hộ chung cư giá rẻ Huyện Bình Chánh

Chung cư hạng sang Citizen.TS là dự án chung cư được triển khai với sự góp mặt của các thương hiệu lớn bao gồm chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp, đơn vị phân phối và quản lý Vingroup, nhà thầu xây dựng Hưng Thịnh Incons, ngân hàng Vietinbank. Chỉ với những tên tuổi này, Chung cư hạng sang Citizen.TS đã tạo được tiếng vang lớn về độ danh tiếng và chất lượng công trình cũng như kinh nghiêm quản lý. Hi vọng trong tương lai gần, Chung cư hạng sang Citizen.TS sẽ là một cộng đồng sang trọng, là điểm nhấn cho xu thế thành thị hóa chuyên biệt của Tp. Hồ Chí Minh Tp. Hồ Chí Minh. Đừng bỏ lỡ thời cơ phát triển thành cư dân tại đây, đăng ký ngay hôm nay để được cung cấp tài liệu mặt bằng Chung cư hạng sang Citizen.TS mới nhất!

Trích dẫn: duanttlonghauvn.com