Biệt thự Kinh Riverside Long Hậu – đất nền “vàng” trong khu compound ven sông

nhà phố Kinh Riverside do một tập đoàn danh tiếng danh tiếng của Việt Nam trong ngành bất động sản đầu tư, xây dựng, Dự án biệt thự cao cấp có một địa điểm đẹp, chiến lược ngay cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố, sẽ đem lại không ít lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Kinh Riverside

Có thể bạn quan tâm: công ty Bắc Sông Hà Thanh

Nhà phố Kinh Riverside Long An thiết kế hợp lý

Cùng với những ý nghĩa biểu trưng đẹp đẽ, cao quý đó, cái tên Tiến độ Kinh Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu chứa trọn tâm niệm dựng xây chốn bình an, nuôi dưỡng hạnh phúc và khơi nguồn hi vọng của Thành Hiếu . Nằm tại cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng dẫn vào trung tâm thành phố, Thành Hiếu hi vọng Biệt thự Kinh Riverside Long Hậu cũng là “vòng cung cầu vồng” dẫn lối cho giấc mơ đô thị, cho khát khao và hi vọng về một tương lại rộng mở, một cuộc sống tốt đẹp hơn cho quý cư dân tương lai. Với địa điểm thuận lợi, nằm tại Long Hậu – Nguyễn Văn Tạo, gần nhiều khu văn phòng, trung tâm hội nghị, bến xe di chuyển, trường quốc tế…, đất nền nhà phố và biệt thự Kinh Riverside Thành Hiếu sẽ là chọn lựa của nhiều chuyên gia nước ngoài, nhân công ngoại tỉnh, du học sinh đến làm việc, tìm hiểu hoặc học tập. Từ đó, chủ Đất nền có thể sinh lời bằng việc cho thuê lại biệt thự và nhà phố của mình.

Không chỉ một mà nhà phố Kinh Riverside có hồ điều hòa rộng, chính vì thế, cư dân dự án biệt thự và nhà phố sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi từ điều này. Hồ điều hòa thứ nhất nằm ngay trong khuôn viên dự án biệt thự và nhà phố rộng 10ha, với các đường dạo bộ xung quanh, tạo nên một không gian rộng rãi, thoáng khí nhất cho cư dân. Nơi đây sẽ trở thành nơi thư giãn, hít thở không khí trong lành cho cư dân vào mỗi buổi sáng sớm hay vào mỗi buổi tối thong dong cùng gia đình. Hồ điều hòa thứ hai rộng 19ha nằm trong tổng thể khuôn viên công viên điều hòa rộng nằm sát kề dự án đất nền giá rẻ, mang tới cho cư dân Biệt thự Kinh Riverside Long Hậu nhiều hơn cả một môi trường sống thời thượng, mà còn đảm bảo không gian hoàn hảo nhất cho con trẻ để phát triển và hoàn thiện những kỹ năng sống của mình, gần gũi nhiều hơn với thiên nhiên. Với định hướng trở thành một dự án biệt thự và nhà phố hạng sang với sản phẩm nổi bật, ngoài sở hữu môi trường sống xanh rộng lớn, Tiến độ Kinh Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu còn mang lại cho toàn thể quý cư dân một cộng đồng dân cư văn minh, gắn kết. Để làm được điều này, CĐT Thành Hiếu đã chú trọng đầu tư, phát triển các tiện ích công cộng, cộng đồng như: Spa – phòng tập Gym, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, phòng sinh hoạt cộng đồng… vừa giúp cư dân thỏa mãn niềm đam mê với các môn thể thao, nâng cao cuộc sống tinh thần, sức khỏe vừa giúp mọi người gắn kết, xây dựng một cộng đồng thân thiện, đoàn kết, văn minh.

Biệt thự Kinh Riverside Long An vị trí tốt

Bên trong dự án biệt thự và nhà phố chính là không gian của thiên nhiên. Bên cạnh những biệt thự và nhà phố đại với mật đồ căn trên sàn thấp, mà cảnh quan thiên nhiên của dự án biệt thự và nhà phố cũng trở thành điểm nhấn của dự án đất nền giá rẻ, và tin chắc rằng nhiều người tình thích Biệt thự Kinh Riverside Long Hậu chính bởi cảnh quan thiên nhiên đẹp, độc, lạ của dự án biệt thự và nhà phố này. Những đất nền của nhà phố đều có diện tích hoàn toàn khác nhau, với những số lượng phòng ngủ khác nhau, thiết kế và sắp xếp khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/bang-gia-dat-khu-do-thi-du-lich-sinh-thai-nhon-hoi/

Với Biệt thự Kinh Riverside Long Hậu, CĐT Thành Hiếu cũng sẽ tiếp nối thành công từ các sản phẩm mang thương hiệu #thuong_hieu#, xây dựng một sản phẩm mang cao cấp, làm nên sự khác biệt trong mỗi không gian sống, xứng tầm đẳng cấp. Với các ưu thế vượt bậc của Biệt thự Kinh Riverside Long Hậu, các Đất nền ở đây là sự chọn lựa hoàn hảo cho cuộc sống ổn định chỗ ở cũng như kế hoạch đầu tư sinh lời bền vững.

Trích bởi: T&T long hậu