6 Miles Coast Resort dự án điểm nhấn độc đáo giao thông tốt

Trong cơn sốt địa ốc những năm gần đây, các dự án bất động sản của Công ty CP Quốc tế Minh Viễn đã và đang đóng vai trò dẫn đầu cả về số lượng và chất lượng dự án đất nền. Những dự án bất động sản mới như đất nền nhà phố và biệt thự 6 Miles Coast Resort Huế đang triển được triển khai xây dựng đợi mong sẽ giúp thay đổi diện mạo của khu vực đang phát triển nhanh nhất phía Đông Huế, đồng thời đáp ứng cho cư dân nơi đây 1 chuỗi tiện ích tuyệt vời bậc nhất.

6 Miles Coast Resort

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: Biet thu Shintoshi Mizu SCTI Banggiachudautu.vn

Khu dự án 6 Miles Coast Resort Huế điểm nhấn độc đáo

giá bán 6 Miles Coast Resort tọa lạc tại địa điểm hết sức đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong KĐT mới đang được quy hoạch phát tiển thành phố mới Huế nên được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu tuyệt vời . Ngoài vấn đề đáp ứng rất tốt về hệ thống giáo dục tại dự án đất nền 6 Miles Coast Resort Huế còn có 1 hệ thống chăm sóc sức khoẻ được đánh giá rất cao tại khu vực như trung tâm y tế 198 quân đội, trung tâm y tế huyết học trung ưng, các trung tâm trạm xá , y tế của quận huyện với đội ngũ bác sĩ, y tá có trình độ chuyên môn cao sẵn sàng phục vụ quý dân cư 24/7.

Tại đất nền nhà phố và biệt thự 6 Miles Coast Resort Huế, không gian xanh và tiện ích khép kín chỉ phục vụ riêng cư dân, an ninh là 1 trong những vấn đề được chú trọng, vì vậy dự án bất động sản được đầu tư lắp đặt hệ thống an ninh đa lớp bảo vệ 24/7. Dự án 6 Miles Coast Resort Minh Viễn nổi trội với gam màu trắng thanh nhã cùng mặt ngoài ốp kính rộng lên sát trần tạo sự giao lưu giữa không gian nội và ngoại thất. Với Công ty CP Quốc tế Minh Viễn, mỗi dự án bất động sản là 1 tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn riêng biệt, song dễ thực hiện để cảm thấy tinh thần Pháp cổ điển, quý phái, lãng mạn đã đi vào hoạt động xuyên suốt trong chuỗi sản phẩm đã công bố và Dự án 6 Miles Coast Resort Minh Viễn cũng không phải 1 ngoại lệ. Không chỉ có vậy, giá bán 6 Miles Coast Resort còn rất gần với dự án bất động sản công viên hồ điều hòa, chính vì vậy sống tại nơi đây, quý cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn hơi ẩm từ hồ điều hòa lớn nhất nước ta từ trước cho đến nay. Cuộc sống và tinh thần được thoải mái, cân bằng chính là những gì mà quý cư dân tương lai sẽ nhận được lúc đến và sinh sống tại nơi đây.

Dự án đất nền 6 Miles Coast Resort Lăng Cô giao thông tốt

dự án đất nền 6 Miles Coast Resort Huế sở hữu phong cách thiết kế hiện đại, tối ưu, góp phần quan trọng tôn vinh “đẳng cấp sống” của gia chủ. Chính vì lẽ đó, từng chi tiết trong thiết kế đều được CĐT phối hợp cùng đơn vị thiết kế quốc tế tỉ mỉ, cẩn thận trước lúc thực hiện. Xét về không gian tổng quan, tổng thể dự án bất động sản đã kiến tạo nơi đây thành 1 thành phố thu nhỏ, các nhà phố tại Dự án 6 Miles Coast Resort Minh Viễn được đan xen một phương pháp tinh tế, hài hòa giữa ánh sáng – màu sắc – bố cục đem đến môi trường sống thượng lưu mà đông đảo nhiều vị khách tìm kiếm. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 10*20m tương ứng các căn nhà phố và biệt thự cao cấp. Dự án 6 Miles Coast Resort Minh Viễn được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 70tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực Lăng Cô . Với thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp cao 2 tầng hơn vài trăm lô biệt thự cao cấp.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/da-lat-paradise-garden/

Không chỉ là đầu tư tiềm lực uy tín bởi Công ty CP Quốc tế Minh Viễn mà Dự án 6 Miles Coast Resort Minh Viễn còn được quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao từ thương hiệu Công ty CP Quốc tế Minh Viễn đắt giá nhất Việt Nam, đảm bảo cuộc sống đẳng cấp thời thượng cho quý cư dân lựa chọn an cư tại đây. Với những gì đang có, Dự án 6 Miles Coast Resort Minh Viễn là “dự án duy nhất” hội tụ thiết kế tuyệt đẹp, địa điểm tối ưu, tiện ích trọn vẹn, tiến độ mau chóng và được chống lưng bởi thương hiệu danh tiếng nhất thị trường là Công ty CP Quốc tế Minh Viễn, Công ty CP Quốc tế Minh Viễn, Không. Bởi vậy, Dự án 6 Miles Coast Resort Minh Viễn xứng tầm là 1 dự án bất động sản BĐS đẳng cấp dành cho những NĐT thông thái.

Thông tin tại: dự án t&t long hậu